Chia sẻ kinh nghiệm mua đệm bông ép trong mùa cưới

Lựa chọn đệm bông ép trong mùa cưới là một việc vô cùng quan trọng với bất kỳ đôi trai gái nào. Hãy nắm rõ những nguyên tắc khi chọn mua đệm bông ép cho phù hợp. Tránh tình  trạng bạn mua phải hàng kém chất lượng hay không phù hợp với bố cục của căn phòng.

Lựa chọn đệm bông ép trong mùa cưới

Lựa chọn đệm bông ép trong mùa cưới

Nguyên tắc 1: Lựa chọn  đệm đảm bảo sức khỏe

Suy cho cùng, mua đệm tốt cũng nhằm mục đích đảm bảo giấc ngủ ngon mang lại cảm giác thoải mái  khi nằm. Và đặc biệt, đệm bông ép phải đảm bảo an toàn về sức khỏe. Bởi vậy, khi lựa chọn đệm bông ép bạn cần tham khảo những thương hiệu uy tín trên thị trường. Điển hình như: đệm bông ép Everhome, đệm bông ép Cozin, đệm bông ép Hàn Quốc,…

mua đệm bông ép cozin

mua đệm bông ép cozin

Trước rất nhiều những đơn vị cung cấp như vậy, bạn cần tham khảo và đến trực tiếp kiểm chứng tận mắt. Hãy sáng suốt trước những chiêu trò quảng cáo, hay những sản phẩm giá rẻ nhé.

Nguyên tắc 2: Chọn đệm phù hợp với không gian phòng ngủ

Đây cũng là nguyên tắc mà cô dâu, chú rể nào cũng cần phải lưu ý. Đệm bông ép sẽ có những độ dày và kích thước khác nhau. Vì vậy, cần lựa chọn kích thước đệm phù hợp với kích thước của  giường. Ngoài ra, nếu giường phòng cưới thấp thì bạn nên chọn đệm bông ép 15cm trở lên. Đối với giường cao thì bạn nên lựa chọn đệm có độ dày dưới 15cm và trên 5cm.

Bộ chăn ga gối Everhome EH 113

Lựa chọn đệm bông ép có độ dày phù hợp

Đặc biệt, phòng cưới của bạn được thiết kế theo phong cách cổ điển thì bạn nên lựa chọn đệm trang trí theo phong cách cổ điển để phù hợp với phong cách của phòng.  Nếu phong cách trang trí phòng cưới hiện đại thì bạn nên chọn những loại đệm có kiểu cách hiện đại.

Nguyên tắc 3: Lựa chọn đệm có độ lún vừa phải và chắc chắn

Độ lún của đệm cũng sẽ quyết định phần lớn chất lượng giấc ngủ của bạn. Nếu đệm quá mềm thì giấc ngủ sẽ không được sâu, gây đau cột sống. Nếu đệm quá cứng cũng sẽ làm cho cột sống của bạn bị mỏi, đau khớp. Vì vậy, tốt nhất bạn nên lựa chọn đệm bông ép có độ lún vừa phải.

Chọn đệm bông ép có độ lún vừa phải

Chọn đệm bông ép có độ lún vừa phải

Nguyên tắc 4: Lựa chọn đệm bông ép phù hợp về chi phí

Cân nhắc chi tiêu trước khi cưới là một việc quan trọng. Bởi vậy, lựa chọn khi mua đệm bông ép phù hợp về kinh tế cũng là một việc các đôi uyên ương nên làm.

Nếu với mức chi tiêu hạn hẹp bạn có thể mua đệm bông ép như đệm cozin vừa đảm bảo sức khỏe, vừa đảm bảo kinh tế trong gia đình.

Nếu bạn có điều kiện hơn về kinh tế thì nên mua đệm bông ép ưu việt với chất lượng cao như: đệm Everhome, đệm bông ép Hàn Quốc,…Những loại đệm này vừa tốt cho sức khỏe, giúp bạn có giấc ngủ sâu, có độ bền cao.

Nguyên tắc 5: Lựa chọn đệm bông ép có màu sắc hợp mệnh

Theo các nguyên tắc về mặt phong thủy, nếu đồ đạc trong phòng ngủ được lựa chọn hợp với mệnh của gia chủ sẽ đem lại nhiều may mắn trong đời sống vợ chồng. Bởi vậy, khi lựa chọn màu sắc của đệm bạn cũng nên chú ý điều này.

Lựa chọn đệm bông ép có màu sắc hợp phong thủy

Lựa chọn đệm bông ép có màu sắc hợp phong thủy

Ví dụ như:

  • Mệnh mộc hợp màu xanh
  • Mệnh kim hợp màu trắng
  • Màu vàng; mệnh thủy hợp màu trắng
  • Mệnh hỏa tương thích với màu xanh, màu đỏ và hồng;
  • Mnh thổ hợp màu hồng, vàng, đỏ

Trên đây là những nguyên tắc nhất định bạn phải nắm rõ trước khi đi mua đồ trang trí phòng cưới. Hy vọng với những nguyên tắc này sẽ giúp 2 vợ chồng có được chiếc đệm bông ép ưng ý nhất.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1