Chăn ga gối đệm khuyến mại liệu có hoàn toàn không tốt?

Chăn ga gối đệm khuyến mại trên thị trường xuất hiện rất nhiều. Tuy nhiên, khi nghĩ đến điều này mọi người thường có suy nghĩ “ quy chụp” tất cả các sản phẩm giá rẻ đều không chất lượng. Tuy nhiên, liệu điều đó có thực sự như  mọi người vẫn nghĩ.

chăn ga gối đệm khuyến mại cho sinh viên

chăn ga gối đệm khuyến mại cho sinh viên

Vì sao lại có sản phẩm chăn ga gối đệm khuyến mại

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm chăn ga gối đệm khuyến mại với nhiều mặt hàng được xuất xứ khác nhau. Điều này không chỉ mang đến cho khách hàng nhiều sự lựa chọn hơn mà còn giúp họ mua được những sản phẩm ưng ý với giá thành ưu đãi nhất. Nguyên nhân chính là do sự cạnh tranh giữa các nhà sản xuất,cung ứng, các đại lý bán chăn ga gối đệm đưa ra các chương tình đại hạ giá nhằm kích cầu từ phía người tiêu dùng.

Sản phẩm chăn ga gối khuyến mại tiêu biểu

Nhắc đến khuyến mại mọi người thường cho rằng sản phẩm khi được hạ giá thường sẽ kém chất lượng hơn, nhưng không phải hoàn toàn như vậy. Các nhà sản xuất và đại lý luôn cố gắng đem đến những mẫu chăn ga gối đệm tốt nhất đến tay người tiêu dùng.

Tiêu biểu là bộ sản phẩm bộ chăn ga gối Everhome. Chất lượng của bộ chăn ga gối đệm khuyến mại Everhome  được thể hiện từ chất liệu vải thoáng khí, độ hút ẩm tốt nhờ đó sản phẩm có độ bền cao hơn. Không chỉ vậy, chất liệu vải mềm mại sẽ mang đến một giấc ngủ nhẹ nhàng .Sản phẩm được áp dụng công nghệ may tiến tiến và qua những kiểm duyệt cẩn thận nhằm đảm bảo chất lượng tốt nhất. Những sản phẩm này có giá gốc là 6.150.000 đ nay còn 2.750.000đ, đây là mức giá hoàn toàn ưu đãi, phù hợp với nhiều gia đình đang có ý định tìm mua một bộ chăn gia gối đệm phù hợp.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 222

Bộ chăn ga gối đệm giá rẻ

Nhiều chương trình khuyến mãi được tung ra

Ngoài ra các đại lý chăn ga gối đệm còn đưa ra những mức khuyến mại đa dạng như : Giảm 30% khi mua đệm bông, giảm 20% với bộ chăn ga gối, giảm 17% với toàn bộ đệm lò xo,…Đây là các mức ưu đãi riêng biệt đối với cụ thể từng loại mặt hàng. Điều này sẽ giúp đáp ứng được tốt hơn như cầu đối với từng loại sản phẩm của khách hàng, kích cầu để gia tăng lượng tiêu thụ cho đại lý, cùng với đó là mang đến một mức giá hợp lý và ưu đãi nhất cho khách hàng.

Kết hợp với hình thức khuyến mại về giá cả là rất nhiều hình thức khuyến mại đa dạng khác. Các đại lý thường cung cấp chăn ga gối đệm khuyến mại thông qua các chương trình mini game dành cho khách hàng như cung cấp mã giảm gia, tặng kèm sản phẩm,hay tích điểm,…Những hình thức này sẽ giúp đem lại hứng khởi cho khách hàng, giúp khách hàng vừa lựa chọn được sản phẩm ưng ý cho gia đình mà vẫn có cơ hội nhận thêm nhiều khuyến mại ưu đãi khác.

Bộ chăn ga gối Everhome EH 111

Vỏ chăn ga gối đệm cao cấp

Nhiều hình thức khuyến mại sản phẩm từ các thương hiệu chính hãng

Bên cạnh các yếu tố kể trên, đại lý còn mang đến cho người tiêu dùng không chỉ sản phẩm mà còn có cả các khuyến mại thông qua dịch vụ chăm sóc khách hàng, để đem đến cho bạn sự hài lòng nhất. Các khuyến mại như vận chuyển miễn phí trong khu vực Hà Nội hay nhận đặt đệm bông ép theo yêu cầu, ngoài việc xem và mua trực tiếp tại cửa hàng bạn cũng có thể truy cập vào trang web để đặt mua vô cùng tiện lợi, nhanh gọn… là những cách để thể hiện sự quan tâm và tri ân tới khách hàng. Mang đến cho người tiêu dùng sản phẩm chất lượng và sự phục vụ thoải mái nhất.

Mọi hình thức khuyến mại đều nhằm mang đến cho khách hàng những bộ sản phẩm tốt và ưng ý nhất, cả về chất lượng và giá cả. Hãy biết lựa chọn những hình thức và mức khuyến mại hợp lý cho bộ sản phẩm chăn ga gối đệm của gia đình mình để đạt được sự hài lòng lớn nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1