chăn ga gối đệm giảm giá

Tập đoàn G.Home là một trong những tập đoàn sản xuất chăn ga gối đệm lớn nhất Việt Nam. Mỗi năm thu được hàng trăm tỷ từ nó. Mỗi lần sản xuất nhập kho lên đến hàng nghìn bộ. Nhưng vào mỗi dịp nhập kho đợt mới hay những đợt  tri ân khách hàng, G.Home  đều có chương trình chăn ga gối đệm giảm giá.

Hoạt động chăn ga gối đệm giảm giá.

Đây là một  trong những chương trình thường niên của everhome. Vào những đợt này các sản phẩm đều được giảm giá từ 30-50% . Khách hàng trong những ngày này cực nhiều, vì everhome đã giảm giá sản phẩm xuống giá  gốc. Chương trình giảm giá thường kéo dài 1 tuần,còn gọi là tuần bán hàng không lợi nhuận. Nên đây là cơ hội cho các bạn muốn mua chăn ga gối đệm giá rẻ mà chất lượng cao.

Các sản phẩm thường hay được giảm giá.

Bộ chăn ga gối Everhome EV 002

Bộ chăn ga gối Everhome EV 002

Hầu hết demeverhome.com giảm giá tất cả các mặt hàng có tại công ty. Có đợt thì Everhome chỉ giảm giá chăn ga, gối, ra trải giường. Cũng có những đợt thì giảm cả giá đệm. Tùy vào từng đợt mà chương trình khuyến mãi giảm giá khác nhau . Nên khi công ty có những đợt khuyến mãi chăn ga gối đệm giảm giá thì các bạn nên nhanh tay để chọn lựa cho mình một mẫu mà mình ưa thích.

Những sai lầm của bạn khi nghĩ về hàng giảm giá.

Có rất  nhiều khách hàng khi công ty có những chương trình chăn ga gối đệm giảm giá, họ nghĩ rằng đó là những sản phẩm kém chất lượng. Điều đó là hoàn toàn sai lầm, ở đâu không biết chứ ở everhome tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm giảm giá đều là các sản phẩm đảm bảo chất lượng. Có những đợt giảm giá là để xả kho, nhập lô hàng mới về, hoặc là do sản xuất nhiều quá nhà kho không có chỗ chứa. Và có những dịp tri ân khách hàng công ty luôn có chương trình bán chăn ga gối đệm giá rẻ để cảm ơn khách hàng đã tin dùng sản phẩm của công ty.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 523

Bộ chăn ga gối Everhome EP 523

Sắp tới công ty có đợt giảm giá rất mạnh để chuẩn bị chào đón mùa thu đông. Các bạn nhanh tay để sắm ngay cho mình một bộ chăn ga gối đệm giảm giá mà chất lượng cực tốt nhé . Công ty chưa quyết định ngày giảm giá, cho nên các bạn liên tục cập nhật tin tức trên https://demeverhome.com để có được thông tin chi tiết , không bỏ lỡ chương trình khuyến mãi giảm giá cực sống này nhé.

Đến với everhome bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng sản phẩm.  Bởi everhome luôn lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, lấy sự hài lòng của khách hàng làm điều kiện phát triển của công ty, cho nên mọi sản phẩm chăn ga gối đệm của công ty đều cam kết chất lượng, không gây hại cho sức khỏe, không rút sợi.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1