Chăn ga gối đệm chính hãng.

Chăn ga gối đệm chính hãng.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều cơ sở bán chăn ga gối đệm. Nhất là mới bước vào mùa đông, khắp các dãy phố Hà Nội bày tràn lan chăn ga gối đệm.  Chỗ nào cũng treo biển giá rẻ, đại hạ giá. Các bạn biết đó để làm ra được một bộ chăn ga gối đệm chính hãng thì tốn biết bao nguyên liệu mà công sức, nếu giá có từng đó lấy đâu ra hàng chính hãng.  Chính vì thế khi chọn mua bạn nên cẩn thận, không lại tiền mất tật mang. Sau đây là những chú ý cho các bạn muốn mua hàng chăn ga gối đệm chính hãng nhé.

bo-chan-ga-goi-ea-501

Chất lượng của chăn ga gối đệm chính hãng.

Để biết được đâu là chăn ga gối đệm chính hãng chúng ta cần tinh ý, dựa vào chất liệu cũng như trong quá trình sử dụng để nhận ra được.

Chất liệu của chăn ga gối đệm chính hãng.

Các hàng chăn ga gối đệm chính hãng thì % cotton rất cao, nên khi sờ vào thường thấy êm và mát tay, không thô ráp như những loại chăn ga bình thường khác.  Các loại chăn ga này thường không xù, khi sản xuất ra nó rất mịn. Nhìn bằng mắt khó ai có thể nhận ra được đâu là chăn ga gối đệm chính hãng, đâu là chăn ga tàu.bo-chan-ga-goi-ea-502

Nhận biết chăn ga gối đệm chính hãng trong quá trình sử dụng.

Nếu là hàng chính hãng thì trong quá trình sử dụng khi nằm lên chúng ta thường có cảm giác mát và êm. Riêng đối với đệm, nằm không bị dồn bông và độ đàn hồi tốt. Không như các loại hàng nhái trên thị trường, dùng được 3 đến 4 lần dồn bông về một chỗ. Khi nằm có độ nhún xuống mạnh, nhưng không đàn hồi lại khi dậy. Chính vì vậy loại này chỉ dùng được một thời gian là hỏng.

Giá cả của chăn ga gối đệm chính hãng.

Không như các sản phẩm chăn ga gối đệm bán tràn lan ngoài , chăn ga gối đệm chính hãng thường có giá cao hơn. Cao hơn nhưng chất lượng đảm bảo, không gây hại sức khỏe. Đảm bảo an toàn vệ sinh, giúp cho bạn có được giấc ngủ sâu và ngon hơn.  Với một bộ chăn ga gối đệm chính hãng bạn dùng được rất lâu. Bỏ ra chi phí cao hơn một chút nhưng bù lại thời gian sử dụng gấp mấy lần so với các sản phẩm nhái ngoài thị trường.  chăn ga gối es 648

Địa chỉ mua chăn ga gối đệm chính hãng.

Để tránh phải mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng bạn cần chọn cho mình một địa chỉ uy tín để mua. Không nên ham rẻ mà mua phải hàng tàu ảnh hưởng đến sức khỏe. Bạn cần vào các cửa hàng công ty có thương hiệu như Everhome để mua. Đây là một trong những tập đoàn chăn ga gối đệm có tiếng nhất Việt Nam. Với giá cả phải chăng, chất lượng đảm bảo, Everhome tự tin sẽ đưa lại sự hài lòng cho bạn. Everhome cam kết tất cả các sản phẩm chăn ga gối đệm của tập đoàn đều chính hãng 100%. Nếu phát hiện được hàng nhái hàng kém chất lượng công ty sẽ hoàn lại toàn bộ tiền cho bạn.

An toàn sức khỏe là trên hết, một giấc ngủ ngon và sâu là điều mà ai cũng muốn. Nên hãy là người tiêu dùng thông minh và chọn lựa cho mình bộ chăn ga gối đệm chính hãng vì bạn, vì sức khỏe của gia đình bạn.

 

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1