Chăn ga everhome xinh xắn cho phòng ngủ năm 2017

Chăn ga everhome là một dòng sản phẩm rất thân quen trong gia đình Việt. Mùa xuân là mùa của bắt đầu một năm. Muốn có một khởi đầu thuận lợi, bạn cần chuẩn bị những điều thật tốt trong gia đình. Sản phẩm chăn ga gối đệm tốt sẽ mang lại cho bạn  giấc ngủ ngon. Dưới đây là những sản phẩm chăn ga everhome năm 2017 chắc chắn sẽ làm vừa lòng tất cả mọi người.

Chăn ga gối everhome EA 504

Mẫu chăn ga everhome 504

Mẫu chăn ga everhome 504

Mẫu sản phẩm cho mùa xuân này rất thích hợp với những cặp đôi muốn hâm lại tình cảm. Đặc biệt những đôi sắp cưới, với màu sắc tím rất phù hợp thể hiện tình yêu gắn bó và chung thủy. Mùa xuân qua thật nhẹ nhàng cũng giống như cảm nhận mềm mại từ chăn ga gối cao cấp. Đặc biệt, sản phẩm chăn ga mẫu EA 504 được sản xuất từ chất liệu vải hút và vô cùng thông thoáng. Tuy đem lại cảm giác ấm áp nhưng vẫn giúp bạn cảm thấy thoải mái. Ngoài ra, sự phối kết hợp giữa sắc tím và sắc trắng tạo nên sự hòa quyện  lãng mạn.

Mẫu chăn ga gối everhome EC 433

Chăn ga everhome đẹp mẫu 433

Chăn ga everhome đẹp mẫu EC 433

Mùa xuân là mùa bắt đầu của một năm mới. Mùa xuân là mùa của sự sống bắt sự đâm chồi, này lộc và thể hiện sự đầu trỗi dậy. Chính vì vậy mà đến khoảng thời gian này, con người thường mong muốn có sự tươi mới. Sản phẩm chăn ga everhome EC 433 với họa tiết bắt mắt thể hiện sự tươi sáng cho cả năm đem lại sự nhẹ nhàng. Đặc biệt chất lượng được sản xuất từ 100% cotton thấm mồ hôi rất tốt. Độ bền của sản phẩm dài hơn rất nhiều những sản phẩm khác trên thị trường. Ngoài ra, bộ chăn ga gối được diệt khuẩn theo công nghệ Nano mang lại cho bạn sự thoải mái, an toàn khi sử dụng.

Chăn ga gối 650 đẹp tươi mát

Chăn ga mẫu EA 650

Chăn ga mẫu ES 650

Bạn là người yêu thiên nhiên và muốn hòa nhập vào không khí tươi mát? Mẫu sản phẩm bộ vỏ chăn ga gối  everhome 650 sinh ra là dành cho bạn. Sự phối hợp khá độc đáo này giúp bạn cảm thấy thư giãn khi bước vào phòng ngủ. Những mệt mỏi thường ngày trong công việc và cuộc sống đều tan biến khi nằm lên chăn ga gối everhome. Những màu sắc cùng họa tiết tinh tế sẽ khiến cho bất cứ ai nhìn vào cũng phải “siêu lòng”. Bạn sẽ yêu thích những sản phẩm này như yêu thích mùa xuân vậy. Ngoài ra, bạn muốn tham khảo thêm đệm bông ép tốt nhất tại đây

Chăn ga gối EA 502

Chăn ga gối cao cấp

Chăn ga gối cao cấp, chất lượng EA 502

Chăn ga gối EA 502 là một sản phẩm rất tinh tế. Cả về chất lượng và họa tiết mẫu sản phẩm EA 502 được coi là sản phẩm dành cho mùa xuân. Họa tiết hoa đào đem lại sự tươi mới vào cả phòng ngủ của gia đình bạn. Màu hồng là màu đặc trưng của sự mơ mộng và lãng mạn. Sản phẩm rất phù hợp với những vợ chồng mới cưới. Đặc biệt sản phẩm này được sản xuất trên dây chuyền hiện đại nên bền theo thời gian. Ngoài ra, từng đường nét may rất chắc chắn, chất liệu 100% cotton solid, được kháng khuẩn theo công nghệ Nano hết sức tiên tiến bảo đảm an toàn khi sử dụng. Hơn nữa, bộ chăn ga gối này còn có khả năng thấm hút cao, dễ giặt và rất mau khô nên rất tiết kiệm thời gian và công sức của bạn khi sử dụng.

Trên đây là những mẫu sản phẩm lên ngôi năm 2017. Những bộ sản phẩm chăn ga everhome này đều có một đặc tính riêng giúp cho người tiêu dùng có thêm nhiều sự lựa chọn. Hy vọng từ bảng tổng hợp của chúng tôi sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý.

Từ khóa:
Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1