Chăn đệm hàn quốc và những thông tin bạn cần biết

Trên thị trường hiện nay xuất hiện rất nhiều sản phẩm chăn đệm hàn quốc. Bởi vậy, khách hàng có thể nâng cao khả năng lựa chọn sản phẩm. Tuy nhiên, chăn đệm hàn quốc có nguồn gốc như thế nào và chúng được phân ra thành những loại gì? Cùng tìm hiểu ngay!

Chăn đệm hàn quốci cao cấp hoa văn

Chăn đệm hàn quốc  cao cấp hoa văn tươi sáng

Chăn đệm Hàn Quốc có nguyên liệu nhập khẩu

Trên dây chuyền sản xuất chăn đệm Everhome cùng với nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ hàn Quốc đem lại chất lượng. Vì thế, giá của dòng đệm này không quá cao.

Những sợ bông hình thành từ chất liệu Polyeste khi đưa vào ép cách nhiệt đảm bảo độ bền cao. Nhờ vậy đệm bông ép không bị lún xẹp hay bồng bềnh giúp người dùng không có cảm giác bị trũng xuống. Nhờ vậy cột sống được bảo vệ một cách tốt nhất không gây đau lưng. Cũng chính vì chăn đệm hàn quốc được làm từ sợ bông thiên nhiên nên khả năng chống ẩm mốc và kháng khuẩn tốt nên đệm có năng lực bảo hộ sức khỏe và không gây dự ứng cho người muốn dùng.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 220

chăn gối đẹp hàn

Ngoài ra, do được ép cách nhiệt nên đệm bông ép có độ bền cao cùng với đó là lớp vải 70% cotton nên giúp đệm thông thoảng tốt người muốn dùng không khó chịu hay bí bách trong quá trình dùng hay mua dùng lâu.

Cách bảo quản chăn đệm hàn quốc

Chăn đệm Hàn Quốc có độ phẳng và khá mềm nên để không bị biến dạng hoặc bị giảm độ bền. Bởi vậy, bạn cần phải đặt đệm lên mặt phẳng đều, không bị cong hoặc lồi lõm. Bạn nên thay đổi chiều của đệm để giúp cho đệm được cân bằng, không bị xẹp hoặc lún quá nhiều. Ngoài ra, để không bị hư hỏng, bạn nên đổi mặt đệm thường xuyên giúp không làm hư hại bề mặt.

Chăn ga gối đệm đẹp cao cấp và chất lượng

Chăn ga gối đệm đẹp cao cấp và chất lượng

Khi vệ sinh đệm, có thể dùng máy hút bụi dể hút các lỗ chứa bụi từ các kẽ nhỏ hoặc dùng cây gậy đập nhẹ. Với những vết ố hoặc những vết bẩn trên đệm, bạn có thể dùng khăn bông pha cùng ít nước xà phòng loãng, cọ sạch vào bề mặt đệm rồi đem đi phơi tại những chỗ thoáng gió cho khô. Đối với những chiếc chăn đệm hàn quốc có dính nước tiểu hoặc vết máu, bạn có thể dùng dung dịch oxy già và phơi khô hoặc làm khô bằng máy sấy, máy hút bụi.

Mua chăn đệm hàn quốc ở đâu?

Hiện nay, chăn đệm Hàn Quốc không chỉ là những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc mà còn có được các nhà sản xuất sử dụng nguyên liệu và thực hiện trên quy trình tại Việt nam. Chính vì thế, bạn vẫn có thể sử dụng những mẫu chăn ga gối đệm giá rẻ nhất. Thương  hiệu Everhome chính là một trong những sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn. Một trong những địa chỉ uy tín trên thị trường chuyên cung cấp sản phẩm cao cấp chính là đại lý Hưng Ngân. Đây là nơi được nhiều khách hàng tìm đến và hoàn toàn tin tưởng về chất lượng của sản phẩm.

Bộ chăn ga gối Everhome EP 523

chăn đệm nguyên liệu hàn quốc cao cấp màu tím

Trên đây là những thông tin về các sản phẩm chăn đệm Hàn Quốc được  sản xuất trên dây truyền hiện đại tại Việt Nam và nguyên liệu nhập Hàn Quốc. Vì thế bạn có thêm một dòng sản phẩm nữa để có thể tự chọn cho mình mẫu sản phẩm tốt nhất.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1