Bảng báo giá bộ chăn ga gối đệm Everhome cập nhật mới nhất

Rất nhiều khách hàng yêu cầu báo giá bộ chăn ga gối đệm để tham khảo trước khi mua. Chính vì vậy, chúng tôi sẽ giúp bạn tổng hợp được giá của những mẫu chăn ga gối đệm Everhome với sự chuẩn xác cao.

Giá bộ chăn ga gối đệm phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sản xuất

Giá bộ chăn ga gối đệm phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố sản xuất

Bảng giá bộ chăn ga gối đệm phụ thuộc vào yếu tố nào?

Mỗi sản phẩm chăn ga gối hay các loại đệm được bán ra trên thị trường đều có những yếu tố tác động liên quan đến chi phí và giá thành của từng loại. Chính vì vậy, mỗi sản phẩm sẽ có một mức giá riêng  tương ứng với chất lượng của từng mẫu chăn ga gối. Một trong những yếu tố tác động đến giá đó là:

Chất lượng của sản phẩm

Một trong những yếu tố tác động lớn nhất đó là chất lượng của sản phẩm. Người ta thường có câu “ tiền nào của nấy”. Chân lý ấy quả không sai bởi chất lượng thường đi liền với giá thành cao. Tuy nhiên, mức giá này ở ngưỡng chấp nhận được. Một bộ chăn ga gối đệm cao cấp chắc chắn sẽ có giá cao hơn so với những sản phẩm bình dân.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 05

tham khảo giá trước khi mua chăn ga gối chính hãng

Chi phí tạo ra sản phẩm

Chi phí tạo ra sản phẩm bao gồm khá nhiều yếu tố như: Nhân công, chi phí nguyên liệu. Những yếu tố này được nhà sản xuất lựa chọn và cân nhắc để có được một sản phẩm vừa chất  lượng vừa rẻ.

Chi phí khác

Chi phí của khác bao gồm các chi phí về thuê cửa hàng, chi phí vận chuyển cũng ảnh hưởng đến giá thành của bộ chăn ga gối. Chính vì thế giá bộ chăn ga gối đệm cũng có sự thay đổi rất nhiều giữa các hãng.

Bộ chăn ga gối Everhome EEC 13

Bộ chăn ga gối chất liệu tốt có giá thành cao

Ưu thế của bộ chăn ga gối đệm Everhome

Với ưu điểm sản xuất trong nước với nguồn nhân lực và nguyên liệu cao cấp trong nước, Everhome tạo nên sản phẩm chất lượng giá thành rẻ. Đây cũng điểm cộng mà chưa một nhà sản xuất nào có được. Bởi lẽ bảng giá bộ chăn ga gối đệm của các thương hiệu nước ngoài đắt hơn là do chi phí vận chuyển của họ quá lớn. Điều này khiến giá của sản phẩm đội lên rất nhiều. Chăn ga gối Everhome với nhiều ưu thế tạo dựng nên thương hiệu chất lượng với giá thành rẻ bất ngờ.

Bảng giá bộ chăn ga gối đệm Everhome

Hiện nay, Everhome là một trong những dòng thương hiệu cao cấp có giá rẻ nhất trên thị trường. Đối với cả mặt hàng đệm bông ép, đệm lò xo, chăn ga gối hay vỏ drap đều có giá phù hợp với nhu cầu của người tiêu dùng Việt. Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn từng bảng giá bộ chăn ga gối đệm được phân theo các mặt hàng khác nhau để mọi người dễ dàng hình dung và tham khảo.

Bảng giá bộ chăn ga gối đệm

Bảng giá bộ chăn ga gối đệm

 

CHĂN-GA-GỐI-BÁN-LẺ1

Bảng giá chăn ga gối bán lẻ

Trên đây là những thông tin hữu ích giúp bạn dễ dàng có được bảng giá chi tiết và chính xác nhất về mẫu chăn ga gối của Everhome. Chắc chắn rằng những kiến thức này sẽ là hành trang giúp bạn lựa chọn được sản phẩm ưng ý với chi phí thấp nhất trên thị trường.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1