3 Cách phân biệt đệm bông ép Everhome chính hãng

3 cách phân biệt đệm bông ép Everhome chính hãng

Đệm bông ép everhome chính hãng đang là một trong những mặt hàng tiêu thụ mạnh nhất thị trường trong thời gian vừa qua. Nhu cầu sử dụng đệm vào mùa đông luôn tăng mạnh và khách hàng cũng rất tin tưởng lựa chọn Everhome cho gia đình mình. Lợi dụng sự nổi tiếng của nhãn hàng Đệm bông ép Everhome, có rất nhiều cơ sở đã làm giả, làm nhái tinh vi mặt hàng này khiến cho người tiêu dùng rất khó phân biệt, dễ mua phải hàng kém chất lượng. Khách hàng nên lưu ý một số điểm sau để có thể lựa chọn cho mình sản phẩm đệm bông ép everhome chính hãngchất lượng nhất.

  1. Hình thức bên ngoài

Đầu tiên, muốn biết bạn có mua được Đệm bông ép everhome chính hãng hay không, hãy xem tem được dán trên sản phẩm! Tem dán trên sản phẩm Đệm bông ép everhome chính hãng là độc quyền của thương hiệu Everhome.

dem-bong-ep-everhome-chinh-hang

Hình thức Đệm bông ép everhome chính hãng rất đẹp và sang trọng

Đệm bông ép everhome là một mặt hàng có chất lượng cao cấp, khi nhìn bề ngoài bạn có thể dễ dàng nhận thấy hình thức của Đệm bông ép everhome chính hãng rất đẹp, từng đường kim mũi chỉ được may cẩn thận, tỉ mỉ. Chỉ cần nhìn thấy ngay lập tức bạn đã muốn rinh nó về cho gia đình! Còn hàng làm nhái có hình thức, mẫu mã không bắt mắt, bằng mắt thường chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy đó là hàng gia công, không được may bởi dây chuyền máy móc hiện đại.

  1. Về giá cả

Giá cả mặt hàng Đệm bông ép everhome chính hãng được công khai, niêm yết tại tất cả những đại lý phân phối của Everhome. Bạn có thể tham khảo tại các website chính thức của nhãn hàng. Nếu bất kỳ một đại lý nào bán hàng trái với niêm yết, khách hàng có thể phản hồi đề chúng tôi có biện pháp xử lý.

Hiện nay có rất nhiều cơ sở làm giả, làm nhái sản phẩm Đệm bông ép everhome chính hãng và bán ra thị trường với giá thành rẻ hơn rất nhiều.Vì vậy bạn nên rất cẩn thận khi chọn mua sản phẩm này.

  1. Về chất lượng

Khi mua được những chiếc Đệm bông ép everhome chính hãng,bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của nó, khi sử dụng bạn sẽ cảm nhận được độ êm ái và cứng cáp của chiếc đệm.

Đệm bông ép vỏ TC ES 99

Chất lượng Đệm bông ép everhome chính hãng là điều bạn không cần suy nghĩ đến khi lựa chọn

 

Chất liệu xơ cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc sẽ giúp bạn có những giấc ngủ sâu nhất, giúp bạn sẵn sàng chiến đấu trong ngày làm việc tiếp theo. Hãy là người tiêu dùng thông minh và lựa chọn cho mình những chiếc Đệm bông ép everhome chính hãng bạn nhé.

Hãy cho chúng tôi biết ý kiến của bạn
Chat
1